Dịch Vụ
TICK XANH FACEBOOK UY TÍN

VcenMedia chuyên cung cấp dịch vụ tích xanh uy tín số 1 Việt Nam, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. VcenMedia luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp để tìm ra giải pháp và xây dựng chiến lược marketing phù hợp, hiệu quả.

Chúng tôi là ai?

VcenMedia tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi là tập hợp của những Maketer tài năng, trẻ trung và có niềm yêu thích đặc biệt với Marketing.

Thành công trong việc xây dựng và vận hành rất nhiều phòng Digital Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi tin chắc rằng: VcenMedia chính là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ TICK XANH CỦA VCENMEDIA

VcenMedia tự tin đem tới cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng và uy tín.
Xây dựng từ A-Z cho facebook cá nhân hoặc fanpage theo yêu cầu.
Bán fanpage tích Việt và tích Ngoại có bảo hành đầy đủ.
Cho thuê Fanpage Tích xanh LIVE ADS theo tuần hoặc theo tháng.
Tư vấn, xây dựng chiến lược Marketing và truyền thông.

LỢI ÍCH CỦA TÍCH XANH FACEBOOK

Với tài khoản cá nhân

Với fanpage

QUY TRÌNH HỢP TÁC
CÙNG VCENMEDIA

Liên hệ với VcenMedia

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tích xanh có thể liên hệ với VcenMedia qua:

  • Hotline/Zalo: 08.2727.2228
  • Telegram: @vcenmedia
  • facebook.com/VcenMedia.com.vn

Tư vấn, thảo luận online

VcenMedia sẽ cùng thảo luận và tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp mới, toàn diện giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Gặp, trao đổi trực tiếp (nếu cần)

VcenMedia có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sẵn sàng gặp và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể yên tâm được hỗ trợ 24/24 cho mọi dịch vụ.

Chốt hợp đồng

Sau khi thống nhất về chiến lược Marketing cũng như giải pháp phù hợp nhất, VcenMedia sẽ cùng khách hàng đi đến ký kết hợp đồng, hợp tác lâu dài.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC CỦA VCENMEDIA

Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi và hợp tác là con đường ngắn nhất dẫn bạn về đích một cách nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ TÍCH XANH

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI VCENMEDIA

VcenMedia là một trong những đơn vị trư vấn, triển khai các chiến dịch truyền thông, Marketing hàng đầu Việt Nam. Là nơi tập hợp của những chuyên gia trong các lĩnh vực về truyền thông số (Digital Maketing) và phát triển thương hiệu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI