Dipigo là ai?

Tại Sao Cần Phải Có Website
Về chúng tôi

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn nhỏ và đủ các lĩnh vực như thiết kế web, banner, hình ảnh, digital marketing, SEO, dịch vụ ADS,… Phần lớn trong chúng tôi đều là dân marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy ngoài vấn đề về kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi còn giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ miễn phí

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo rằng các yêu cầu hỗ trợ của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian nhanh nhất!
Hỗ trợ miễn phí

NHANH CHÓNG​

Tập trung liên tục từ 5-10 ngày để hoàn thành website như yêu cầu

CHUYÊN NGHIỆP

Tối ưu quy trình, liên tục cải tiến, tập trung vào khách hàng

TIẾT KIỆM

Chất lượng tương đương, ngân sách chỉ bằng 1 nửa thị trường

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Là kinh doanh dịch vụ chúng tôi luôn luôn đưa chất lượng của từng dịch vụ lên hàng đầu.
Nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn. Giao diện sang trọng và tiện dụng, khả năng tùy biến cao, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

CHO THUÊ HOSTING

Cung cấp các hosting chất lượng không giới hạn bộ nhớ, bằng thông,… thoải mãi sử dụng dịch vụ với giá cực rẻ an toàn và bảo mật. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

QUẢNG CÁO GOOGLE

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Cung cấp các chiến dịch quảng cáo độc đáo và tuyệt vời giúp bạn kết nối với các khách hàng mục tiêu trên Facebook giúp gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu.

KHÁCH HÀNG CỦA DIPIGO