Thiết kế website chuẩn SEO

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website.

Tại Sao Cần Phải Có Website

LO LẮNG KHI CHỌN NƠI THIẾT KẾ WEB

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỪ WEBSITE

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THIẾT KẾ WEBSITE

Tuỳ thuộc vào như cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có các quy trình phục vụ khác nhau

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, zalo, facebook hoặc email

Liên Hệ Trực Tiếp

Gặp mặt hoặc liên hệ trực tiếp để trao đổi về nhu cầu của khách hàng

Ký Hợp Đồng

Đề xuất giá cho từng hạn mục, thông nhất và ký hợp đồng dịch vụ

Quy trình thiết kế

Thiết Kế Website

Thu thập thông tin cần thiết và tiến hành thiết kế website theo yêu cầu

Kiểm Tra, Phê Duyệt, Chỉnh Sửa

Cập nhật nội dung website, kiểm tra, chỉnh sửa và phê duyệt từng mục

Nghiệm Thu Và Bàn Giao

Cấu hình cho website tiến hành nghiệm thu và bàn giao website

Website Của Bạn Sẽ Có Những Gì?
Khi Chọn DiPiGo làm Đơn Vị Thiết Kế

WEBSITE CHUẨN UI/UX

Giao diện người dùng (UI) và Trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố quan trọng để đánh giá thành công của một website. Website chuẩn UI/UX vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa hướng tới trải nghiệm người dùng.

WEBSITE CHUẨN SEO

Website chuẩn SEO là điều kiện quan trọng giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian cho các chiến dịch SEO Website của mình. Chúng tôi luôn thiết kế web chuẩn SEO với tất cả các gói dịch vụ chúng tôi cung câp.

WEBSITE THÂN THIỆN

Trang web thân thiện giúp người dùng có thiện cảm với web của bạn. Web cung cấp các thông tin rõ ràng dễ hiểu. Thiết kế web thân thiện là chìa khoá mở ra cánh cửa thành công cho doanh nghiệp của bạn.

BẢN GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Cơ bản

7.900.000 VND

Chuyên nghiệp

9.900.000 VND

Cao cấp

15.900.000 VND

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Là kinh doanh dịch vụ chúng tôi luôn luôn đưa chất lượng của từng dịch vụ lên hàng đầu.
Nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn. Giao diện sang trọng và tiện dụng, khả năng tùy biến cao, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

CHO THUÊ HOSTING

Cung cấp các hosting chất lượng không giới hạn bộ nhớ, bằng thông,… thoải mãi sử dụng dịch vụ với giá cực rẻ an toàn và bảo mật. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

QUẢNG CÁO GOOGLE

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Cung cấp các chiến dịch quảng cáo độc đáo và tuyệt vời giúp bạn kết nối với các khách hàng mục tiêu trên Facebook giúp gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Website( hay còn gọi là trang web) là một trang thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, tin tức,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này mục tiêu lớn nhất mà cá nhân hay doanh nghiệp muốn hướng tới là tăng lợi nhuận.

Thiết kế website là tổng hợp các công việc từ thiết kế hình ảnh, nội dung và giao diện hiển thị của một trang web để đưa hình ảnh thông tin của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lên mạng internet và có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website.

Thời gian thiết kế website phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của website đó. Thông thường DIPIGO làm website trong thời gian từ 15 đến 30 ngày

Chi phí để thiết kế website phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chức năng của website đó. Vì vậy hãy liên hệ ngay DIPIGO để nhận được báo giá phù hợp nhé!

Hơn 70% khách hàng sử dụng Mobi để tìm kiếm và truy cập vào các website hàng ngày. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu SEO và chuẩn Mobi để website dễ dàng lên TOP Google và gia tăng chuyển đổi khi khách hàng truy cập website bằng thiết bị di động.

Để lựa chọn được tên miền hay có rất khá nhiều tiêu chí, sau đây là một vài tiêu chí tiêu biểu: tên miền ngắn, dễ nhớ, liên quan đến hoạt động và dịch vụ công ty, mô tả được một cách tổng quát nội dung muốn truyền tại trên website.

SSL (Secure Sockets Layer) là công nghệ bảo mật tiêu chuẩn cho việc thiết lập một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt người dùng là riêng tư và toàn vẹn.