Vì Sao Không Nên Tải Ảnh Từ Google – Các Website Tải Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

Trang Tìm Kiếm Hình Ảnh
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
Tumblr

Trong quá trình làm việc và học tập việc tìm được nguồn ảnh miễn phí để phục vụ nhu cầu là điều khiến nhiều bạn phải đau đầu và mất thời gian tìm kiếm trên internet. Thấu hiểu khó khăn đó, Dipigo tổng hợp và chia sẻ cho các bạn một số trang web cung cấp hình ảnh miễn phí có độ phân giải và chất lượng cao. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

1. Giới Thiệu Các Website Cho Phép Tải Ảnh Miễn Phí

1.1. Unsplash

Unsplash là trang cung cấp ảnh mà mình hay sử dụng nhất. Với nguồn ảnh lên đến 650 triệu bức và có chất lượng cao đủ mọi lĩnh vực. Như vậy thì đâu cần phải đi tìm và ghi nhớ nhiều nguồn khác.

1.2. Pixabay

Pixabay là trang website cung cấp rất nhiều ảnh gồm nhiều định dạng khác nhau. Đây là nới mà các desgners thường xuyên ghé thăm và tìm kiếm nguyên tham khảo.

1.3. Pexels

Pexels nơi đây là mãnh đất khổng lồ của các bộ sưu tập ảnh. Trang website này thu thập hình ảnh từ các nguồn khách nhau nên nó cực kỳ đa dạng luôn.

1.4. Burst

Burst là website thiên về kinh doanh hơn vì ông lớn phía sau nó chính là shopify. Trang cung cấp rất nhiều ảnh để thiết kế quảng cáo hay là thiết kế trang website.

1.5. Gratisography

Gratisography chủ yếu cung cấp ảnh chân dung, ảnh đẹp có chiều sâu và tất nhiên là miễn phí.

1.6. Picography

Picography tập hợp rất nhiều ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thế giới. Tuy số lượng có hạn nhưng về chất lượng thì khỏi chê luôn.

2. Vì Sao Không Nên Tải Ảnh Trực Tiếp Từ Google?

2.1. Vấn Đề Bản Quyền

Mặc dù là trang tìm kiếm nhanh và vô cùng nhiều kết quả. Tuy nhiên nhiều trang lồng ghép logo, thông tin liên hệ,… để giữ bản quyền. Cho nên, bạn phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

2.2. Không Có Hình Ảnh Chất Lượng

Ảnh hiển thị trên google có thể bạn thấy đẹp nhưng không hẳn nó sẽ cho bạn kết quả như mong muốn. Hình ảnh nhỏ, vỡ, nhiều trang khoá chức năng tải ảnh chất lượng cao làm cho bạn khó khăn hơn trong khi tìm kiếm nguồn ảnh.

Trên đây là một số nguồn do mình sưu tầm và sử dụng thường xuyên. Hy vọng sẽ giúp nhiều cho các bạn!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.